Trang chủ » Phun xăm » Đẹp hút hồn với công nghệ phun xăm thẩm mỹ

Đẹp hút hồn với công nghệ phun xăm thẩm mỹ

Đẹp hút hồn với công nghệ phun xăm thẩm mỹ

Mí mắt ngắn, thưa và mỏng là nhược điểm lớn khiến đôi mắt của bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống và giảm tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, chị em thường cầu cứu các biện pháp trang điểm kẻ, vẽ mí mắt nhưng điều này sẽ khiến mi mắt rụng do dị ứng mỹ phẩm. Phun thẩm mỹ công nghệ mới giúp phun xăm mí mắt vi chạm, điêu khắc chân mày theo tướng số hiện là công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới và đẹp nhất hiện nay.

Với kỹ thuật phun xăm mí , phun thêu lông mày, điêu khắc theo tiêu chuẩn số hóa, đảm bảo độ chuẩn xác đến từng chi tiết kết hợp đôi bài tay tài hoa, khéo léo của các chuyên viên phun xăm sẽ giúp khách hàng sở hữu được đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên, hoàn hảo..

Ưu điểm vượt trội CN phun xăm mí, phun thêu và điêu khắc lông mày

01, Kỹ thuật phun được số hóa mang đến độ chuẩn xác tuyệt đối.

Với công nghệ phun xăm mắt vi chạm, các kỹ thuật như vẽ, định hình dáng mí, tạo khối, tạo độ bóng cho mí mắt đề được số hóa đảm bảo độ chuẩn xác tuyệt đối và phù hợp nhất với gương mặt người Á Đông cũng như từng khách hàng.

Công nghệ phun xăm môi, phun thêu lông mày và điêu khắc chân mày ra đời đã khắc phục toàn bộ nhược điểm của những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ thế hệ cũ, mang lại kết quả chuẩn xác, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

02, Tạo viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên

Điểm khác biệt lớn của kỹ thuật này chính là các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn đồng thời giúp bạn lựa chọn gam màu phù hợp với làn da và mái tóc do đó kết quả thẩm mỹ đạt được rất cao. Bên cạnh đó, phun xăm, phun thêu và điêu khắc còn giúp bạn khắc phục toàn diện các khuyết điểm về dáng mắt với các kỹ thuật.

03, Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Chỉ cần mất từ 1,5 – 2h đồng hồ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt, lông mày sắc nét với quy trình 4 bước đơn giản, đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.

03, Kết quả thẩm mỹ lâu dài, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với các máy phun xăm, phun thêu, điêu khắc hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2 mm, chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có độ bền cao và thân thiện cùng kỹ thuật vi chạm chuẩn xác, đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em. Đặc biệt, kết quả ổn định lâu dài, tối thiểu là 3 – 5 năm.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn màu phù hợp

Bước 2: Vô trùng dụng cụ phun xăm và vùng tiến hành phun xăm

Bước 3: Bôi tê cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành phun thêu

Thời gian thực hiện

Thời gian: 45 -60 phút

Có thể bạn quan tâm

Phun lông mày phong thủy

Bạn đã bao giờ nghe đến dịch vụ phun lông mày theo phong thủy chưa? …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline